Có gì thay đổi:

Với API Docs mới, có nhiều cách hơn để xây dựng các dịch vụ hỗ trợ tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn và cải thiện quy trình công việc của bạn. Đối với các tài liệu yêu cầu tính nhất quán, hợp tác và chính xác – như hóa đơn, đề xuất, hợp đồng và báo cáo – API sẽ giúp tự động hóa các tác vụ xử lý văn bản thông thường với chỉnh sửa và cộng tác trong thời gian thực của Docs.

Ai bị ảnh hưởng

Nhà phát triển.

Tại sao bạn lại sử dụng nó:

Một số cách bạn có thể sử dụng API này là:

Tạo tài liệu tự động

Sử dụng API Docs để tự động tạo tài liệu, như tạo tất cả các hóa đơn trống bạn cần cho một quý cụ thể chỉ bằng một cú nhấp chuột. Các tài liệu yêu cầu một mẫu, như các tài liệu pháp lý hoặc hợp đồng, cũng có thể được tự động hóa dựa trên đầu vào của người dùng và được giám sát bằng API.

 Quản lý quy trình công việc :

Sử dụng API Docs để thêm dữ liệu do người dùng hoặc hệ thống cung cấp vào tài liệu ở các giai đoạn khác nhau của quy trình. Chỉnh sửa theo chương trình theo cùng một tài liệu theo thời gian hoặc nhiều tài liệu cùng một lúc, có thể đơn giản hóa quy trình công việc của bạn.

Đồng bộ hóa với hệ thống quản lý nội dung của bạn:

Từ wiki nội bộ đến nội dung blog, bạn có thể nhập và xuất chi tiết tài liệu liền mạch giữa Google Docs mà nhân viên của bạn đang chỉnh sửa và hệ thống quản lý nội dung của bạn. Ví dụ: nền tảng xuất bản hiện có thể cho phép khách hàng của họ soạn thảo và cộng tác trong Tài liệu để hướng nội dung đến trang web của họ.

Làm thế nào để bắt đầu:

Để biết thêm thông tin và cách bắt đầu, hãy xem trang web của nhà phát triển API Docs.

Chi tiết bổ sung: 

Xem bài đăng của chúng tôi trên Blog trên đám mây để biết thêm chi tiết và ví dụ về cách khách hàng của G Suite đang sử dụng API.

API Docs sẽ hoàn thiện một bộ API hoàn chỉnh trên tất cả các ứng dụng soạn thảo G Suite cùng với API Sheets và API Slides.

Liên kết hữu ích:

Khả dụng

Phiên bản G Suite

Có sẵn ngay lập tức cho tất cả các phiên bản G Suite.

Bật / tắt theo mặc định?

API có sẵn và có thể truy cập theo mặc định cho tất cả người dùng G Suite.

Luôn cập nhật với các buổi ra mắt G Suite:

 

Tin tức

    Bài mới nhất