Google giúp dễ dàng chia sẻ tệp và thông tin với nhau. Với Gmail, năng suất lao động của công ty tăng 2 lần và tiết kiệm 50% th…

Nghiên Cứu Tình Huống | Google Apps

 

North Peak cải thiện 90% tốc độ gửi email khi chuyển sang dùng Gmail

Tổ chức

Thành lập vào năm 1990, North Peak là nhà cung cấp các sản phẩm quảng cáo. Công ty có trụ sở chính đặt tại quận Neihu của Đài Bắc, Đài Loan và hai văn phòng hải ngoại tại Thượng Hải và Thẩm Quyến. Công ty hiện đang sử dụng hơn 70 nhân viên. North Peak sử dụng email tiếp thị như một chiến  lược để phát triển cơ sở khách hàng của mình và phụ thuộc rất nhiều vào việc

 

Tóm tắt

Những điều họ muốn làm:

  • Một giải pháp ổn định giúp cải thiện hiệu năng gửi email và giảm thiểu tình trạng email bị lọc bỏ hoặc bị chặn

Những điều họ đã làm:

  • Sử dụng Gmail để trao đổi thông tin hàng ngày và cân nhắc thực thi thêm các ứng dụng khác trong Google

Những điều họ đã đạt được:

  • Cải thiện hiệu năng gửi email đạt 90%
  • Tiết kiệm thời gian 50%
  • Năng suất lao động tăng gấp đôi nhờ cải thiện hiệu năng gửi email với Gmail

 

sử dụng email cho việc thúc đẩy bán hàng và doanh thu.

 

Thách thức

Các máy chủ email tại chỗ mà North Peak sử dụng liên tục gặp phải các sự cố khi gửi email. Trong một chiến dịch tiếp thị email của mình, công ty đã từng bị một tỷ lệ lỗi gửi email lên tới 50%. Điều này có nghĩa là một nửa số email không được gửi đến cho các khách hàng tiềm năng, gây tổn thất cho kết quả kinh doanh. Sự thiếu hiệu quả này đã thúc đẩy North Peak tìm kiếm các giải pháp thay thế để giải quyết vấn đề gửi email mà hãng phải đối mặt.

 

Giải pháp

Năm 2009, North Peak được giới thiệu về Google Apps và đã quyết định đăng ký dùng thử miễn phí. Chỉ trong một thời gian ngắn công ty đã nhận ra nhiều lợi ích nổi bật của ứng dụng và họ đã chuyển sang dùng phiên bản trả tiền chỉ trong vòng hai tháng, đăng ký dùng tài khoản Google Apps cho tất cả các nhân viên.

So với giải pháp trước đây, Gmail giúp họ quản lý doanh nghiệp ở quy mô hiện hành của mình dễ dàng hơn. Với việc thực thi Gmail, North Peak đã tiết kiệm được nhiều thời gian cho việc bảo trì và quản lý chi phí. Họ cũng sử dụng Google Analytics để phân tích các nguồn lưu lượng truy cập trang web của mình nhằm tạo ra với các chiến lược bán hàng phù hợp.

Ông Colvin Lee, Chuyên Viên Thông Tin tại North Peak, giải thích: “Lý do chúng tôi chọn Google là bởi vì nó cung cấp một loạt các dịch vụ vượt quá những gì chúng tôi mong đợi tại thời điểm đó, đó là một máy chủ email đáng tin cậy. Chúng tôi đã lên kế hoạch bắt đầu sử dụng các tính năng khác của Google Apps như Google Drive và Google Docs vào năm tới.”

 

 

Về Google Apps

Google Apps là bộ sản phẩm hiệu quả dựa trên đám mây giúp cho bạn và đội ngũ của mình kết nối và hoàn thành công việc từ mọi nơi trên mọi loại thiết bị. Google

Apps bao gồm Gmail, Google Calendar (lập lịch chia sẻ), Google Drive (lưu trữ và chia sẻ nội dung trực tuyến) và Google Docs, Sheets & Slides (tạo tài liệu và cộng tác).

 

Để biết thêm thông tin, xin truy cập

www.google.com.vn

Kết quả

North Peak gửi và nhận trung bình lên đến 20.000 email mỗi ngày và sự ổn định của máy chủ email là tối quan trọng cho doanh nghiệp. Các nhân viên hiện có thể an tâm làm việc khi biết rằng email của họ sẽ được gửi tới đích đúng lúc.

Việc chuyển sang dùng Gmail đã cho phép North Peak cải thiện tỷ lệ gửi email thành công của họ. “Hiện nay, nhờ có Gmail mà tỷ lệ gửi email thành công của chúng tôi là 90%. Việc sử dụng Google AdWords và Google Analytics cũng giúp chúng tôi đánh giá các chiến lược tiếp thị của mình”, ông Lee nói.

Một lợi ích quan trọng khác mà North Peak hiện đang được hưởng là sự chia sẻ dễ dàng mà Google Apps cung cấp cho các nhân viên của họ. “Google Apps

đem lại cho các nhân viên những công cụ giúp họ dễ dàng chia sẻ tập tin và thông tin với nhau. Nhờ có Gmail, tôi muốn nói rằng năng suất làm việc đã tăng gấp đôi và nó cũng giúp tiết kiệm thời gian 50% cho doanh nghiệp”, ông Lee kết luận

 

© 2013 Google Inc. Toàn bộ bản quyền đã được bảo lưu. Google và lô-gô Google là các thương hiệu của Google Inc. Tất cả các tên công ty và tên sản phẩm khác có thể là thương hiệu của các công ty tương ứng có liên quan.

SS2084-1304

Khách hàng

    Bài mới nhất