Những gì đang thay đổi

Giờ đây, bạn có thể nhúng các tệp Google Drawings được lưu trong Drive vào Google Docs và cập nhật nội dung của các bản vẽ được liên kết được nhúng trong Docs. Khi tập tin nguồn được cập nhật, bạn sẽ thấy một nút Cập nhật trực tiếp ở góc trên bên phải của bản vẽ được nhúng.

Ai bị ảnh hưởng

Người dùng cuối

Tại sao bạn lại sử dụng nó

Thay vì phải tạo bản vẽ thủ công trong tài liệu, bạn có thể nhúng bản vẽ từ Drive vào tài liệu và làm mới nội dung để giữ cho bản hiện hành. Khi bạn nhúng bản vẽ, bản vẽ được đặt trong tài liệu, nhưng được liên kết với bản gốc trong Bản vẽ của Google. Bằng cách sử dụng nút Cập nhật trực tuyến, bạn có thể cập nhật nội dung bản vẽ bằng một cú nhấp chuột nếu thay đổi được thực hiện đối với tệp nguồn. Bạn cũng có thể chọn hủy liên kết bản vẽ vào một ngày sau đó.

Làm thế nào để bắt đầu

Quản trị viên: Không cần hành động.

Người dùng cuối: Tính năng này có thể được truy cập từ menu Chèn Chèn Chèn trong Tài liệu. Để được hướng dẫn thêm, hãy xem Trung tâm trợ giúp.

Liên kết hữu ích

Trung tâm trợ giúp: Tạo, chèn và chỉnh sửa bản vẽ

khả dụng

Chi tiết giới thiệu

Miền phát hành nhanh: Triển khai mở rộng (có thể dài hơn 15 ngày cho khả năng hiển thị tính năng) bắt đầu từ ngày 7 tháng 1 năm 2019

Miền phát hành theo lịch trình: Triển khai mở rộng (có thể dài hơn 15 ngày để hiển thị tính năng) bắt đầu từ ngày 7 tháng 1 năm 2019

Phiên bản G Suite

Có sẵn cho tất cả các phiên bản G Suite

Bật / tắt theo mặc định?

Tính năng này sẽ được BẬT theo mặc định.

Luôn cập nhật với các buổi ra mắt G Suite

Nhận thông báo cập nhật sản phẩm G Suite qua email

Xem lịch phát hành G Suite

Theo dõi nguồn cấp dữ liệu RSS của các cập nhật này

Uncategorized

    Bài mới nhất