Những gì đang thay đổi:

Chúng tôi đã thêm một số tính năng mới vào Jamboard, điều này sẽ giúp việc tạo và cộng tác trên các trang web bị kẹt dễ dàng hơn. Gần đây chúng tôi đã thông báo rằng bây giờ bạn có thể tạo và chỉnh sửa ùn tắc trong trình duyệt Chrome. Chúng tôi đã nâng cao trải nghiệm Jamboard dựa trên web này với một số tính năng hữu ích bao gồm:

Hỗ trợ các phím tắt quen thuộc:Sử dụng Ctrl / CMD + c để sao chép, CTRL + V để dán và CTRL + D để sao chép các đối tượng Jam khi chỉnh sửa trên web.

Tạo, xóa và sao chép các khung trên web: Dễ dàng quản lý các khung (tương đương với các trang bị kẹt) trên web.

Chuyển đổi dễ dàng hơn giữa các chế độ tạo: Chuyển nhanh giữa chế độ vẽ và chọn – giữ phím Ctrl / CMD để chuyển sang chế độ chọn và nhả để chuyển về chế độ vẽ.

Quản lý hình ảnh tốt hơn: Add images to jams by drag and drop, copy and paste, or through a simple image upload dialog.

Ai bị ảnh hưởng: 

Người dùng cuối

Tại sao bạn lại sử dụng nó

Jamboard là một công cụ tuyệt vời để động não, khuyến khích sự hợp tác và nói chung mang ý tưởng vào cuộc sống. Sự ra mắt này giúp mọi người trong nhóm của bạn cộng tác dễ dàng hơn khi bị kẹt, bất kể họ có phải là một Jamboard vật lý hay không

Với những cải tiến này cho Jamboard trên web và các ứng dụng có sẵn cho điện thoại và máy tính bảng, chúng tôi hy vọng nhiều hơn nếu nhóm của bạn có thể tham gia và chia sẻ ý tưởng, ghi lại các ghi chú dán, động não và hơn thế nữa.

Làm thế nào để bắt đầu

Quản trị viên: Không cần hành động.

Người dùng cuối: Chuyển đến https://jamboard.google.com/ để bắt đầu, hoặc sử dụng của chúng tôi Trung tâm trợ giúp để biết thêm chi tiết vềhttps://support.google.com/jamboard/answer/7384356

Liên kết hữu ích: 

Khả dụng

Chi tiết giới thiệu

Rapid Release domains: Phím tắt, quản lý khung và chuyển đổi chế độ sẽ có triển khai dần dần (tối đa 15 ngày để hiển thị tính năng) bắt đầu từ ngày 23 tháng 1 năm 2019.

Scheduled Release domains: Phím tắt, quản lý khung và chuyển đổi chế độ sẽ có triển khai dần dần (tối đa 15 ngày để hiển thị tính năng) bắt đầu từ ngày 23 tháng 1 năm 2019.

Quản lý hình ảnh tốt hơn sẽ bắt đầu tung ra vào tháng Hai. Giữ một mắt trên   G Suite Updates blog để biết khi nào cần nó.

Phiên bản G Suite: 

Có sẵn cho các phiên bản G Suite Basic, Business, Enterprise, Enterprise cho Giáo dục và Giáo dục. Không có sẵn cho G Suite cho phiên bản Phi lợi nhuận.

Bật / tắt theo mặc định?

Tính năng này sẽ được BẬT theo mặc định.

Luôn cập nhật với các buổi ra mắt G Suite:

Thông báo định dạng mới cho các thông báo khởi động? Give us feedback on it here.

Tin tức

    Bài mới nhất