Những gì đang thay đổi

Ngoài các thông báo tương tự mà chúng tôi đã đưa ra gần đây cho Drive và Docs, Sheets, Slides và Trang web trên web, chúng tôi hiện đang mang đến một giao diện mới cho Gmail trên thiết bị di động.

Là một phần của thiết kế mới, bạn có thể nhanh chóng xem các tệp đính kèm giống như ảnh mà không cần mở hoặc cuộn qua cuộc hội thoại. Nó cũng dễ dàng hơn để chuyển đổi giữa các tài khoản cá nhân và công việc, vì vậy bạn có thể truy cập tất cả các email của mình mà không bị đổ mồ hôi.

Việc sử dụng màu tối thiểu hơn giúp bạn tập trung vào nội dung và những gì quan trọng đối với bạn. Chúng tôi cũng đã thay thế nút tìm kiếm bằng một thanh tìm kiếm nổi bật hơn ở phía trên màn hình.

Và cũng giống như trên web, bạn sẽ nhận được những cảnh báo lớn, màu đỏ để cảnh báo bạn khi có thứ gì đó có vẻ lừa đảo

Ai bị ảnh hưởng

Tất cả người dùng cuối

Tại sao bạn lại sử dụng nó

Bản cập nhật này là một phần trong nỗ lực lớn hơn để mang lại giao diện của các ứng dụng G Suite của chúng tôi một cách tổng thể và luôn luôn dễ sử dụng.

Làm thế nào để bắt đầu

Quản trị viên: Không cần hành động

Người dùng cuối: Bạn sẽ thấy những thay đổi đến với thiết bị Android và iOS của mình trong vài tuần tới.

Chi tiết bổ sung

Chúng tôi đã cập nhật các ứng dụng web cho Gmail, Drive, Lịch và gần đây nhất là Google Docs và Trang web. Trong những tuần tới, bạn sẽ thấy thiết kế di động mới trong Gmail trên Android và iOS, với nhiều ứng dụng di động G Suite sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Liên kết hữu ích

Khả dụng

Chi tiết giới thiệu

Miền phát hành nhanh:Triển khai mở rộng (có khả năng dài hơn 15 ngày để hiển thị tính năng) bắt đầu từ ngày 29 tháng 1 năm 2019

Miền phát hành theo lịch trình: Triển khai mở rộng (có thể dài hơn 15 ngày để hiển thị tính năng) bắt đầu từ ngày 29 tháng 1 năm 2019

Phiên bản G Suite

Có sẵn cho tất cả các phiên bản G Suite

Bật / tắt theo mặc định?

Tính năng này sẽ được BẬT theo mặc định.

Luôn cập nhật với các buổi ra mắt G Suite

Tin tức

    Bài mới nhất