Bạn có thể di chuyển danh sách gửi thư hiện tại của mình (nhóm email) trên máy chủ LDAP sang Google Groups, sử dụng API thư mục của Google Cloud Directory Sync (GCDS) hoặc SDK quản trị của SDK.

Google Cloud Directory Sync

Sử dụng Google Cloud Directory Sync (GCDS) để tạo nhóm mới cho bất kỳ danh sách gửi thư nào trên máy chủ LDAP của bạn hoặc Microsoft® Active Directory® mà bạn muốn sử dụng với tài khoản G Suite của tổ chức của bạn. GCDS chỉ đồng bộ hóa các nhóm và tư cách thành viên của họ, chứ không phải nội dung hoặc cài đặt của các nhóm

GCDS cung cấp đồng bộ hóa một chiều, vì vậy bạn có thể tiếp tục duy trì các nhóm của mình trên máy chủ LDAP và sau đó đồng bộ hóa chúng với Google Groups theo định kỳ.

Cách đồng bộ hóa hoạt động

Đồng bộ hóa chỉ hoạt động với các nhóm được tạo trong Bảng điều khiển dành cho quản trị viên của Google — tức là các nhóm mà quản trị viên đã thêm trực tiếp hoặc GCDS đã di chuyển từ máy chủ LDAP của bạn. Nếu dịch vụ Groups for Business được bật, GCDS sẽ bỏ qua các nhóm do người dùng tạo.

Mỗi khi bạn chạy GCDS, nó:

  • Ghi đè danh sách thành viên, chủ sở hữu và mô tả cho các nhóm cũng tồn tại trên máy chủ LDAP của bạn nhưng bỏ qua cài đặt quyền truy cập cho các nhóm này.
  • Xóa các nhóm không tồn tại trên máy chủ LDAP của bạn.

Bạn có thể tạo các quy tắc loại trừ trong GCDS để ngăn không cho nó ghi đè hoặc xóa các nhóm cụ thể.

Nếu Groups for Business được bật

Mỗi khi bạn chạy GCDS, nó:

  • Bỏ qua tất cả các nhóm mà người dùng hoặc quản trị viên đã tạo bằng giao diện người dùng Groups for Business.
  • Bỏ qua bất kỳ lưu trữ thảo luận của nhóm và tất cả các cài đặt chỉ khả dụng trong giao diện dịch vụ Groups for Business.
  • Không thêm bất kỳ nhóm nào bạn đã tạo trên máy chủ LDAP có cùng địa chỉ với nhóm mà người dùng đã tạo.

API thư mục của SDK quản trị

Sử dụng API thư mục này để tạo công cụ của riêng bạn để đồng bộ hóa danh sách gửi thư trên máy chủ LDAP của bạn với G Suite. Tùy chọn này đòi hỏi chuyên môn lập trình.

Cài đặt mặc định cho nhóm được di chuyển

Các nhóm bạn di chuyển sang Google Groups sẽ nhận được các cài đặt quyền truy cập sau mà bạn có thể chỉnh sửa sau khi di chuyển:

  • Ai có thể xem Tất cả các thành viên của nhóm.
  • Danh sách: Không liệt kê nhóm này.
  • Ai có thể thấy thành viên: Chỉ người quản lý và chủ sở hữu mới có thể xem danh sách thành viên nhóm.
  • Ai có thể tham gia: Bất kỳ ai trong tổ chức đều có thể yêu cầu tham gia.
  • Cho phép thành viên bên ngoài: Không được phép.
  • Ai có thể đăng bài viết: Bất kỳ ai từ miền của bạn đều có thể đăng.
  • Cho phép đăng bài từ web: Được phép.
  • Ai có thể mời thành viên mới: Chỉ người quản lý và chủ sở hữu
  • Kiểm duyệt tin nhắn: Không kiểm duyệt.
  • Lưu trữ tin nhắn: Lưu trữ bị tắt.
  • Cho phép email bên ngoài: Không được phép.

Nếu Groups for Business được bật, cài đặt chia sẻ Groups for Business sẽ áp dụng cho tất cả các nhóm được di chuyển.

Groups