Những gì đang thay đổi?

Như chúng tôi đã thông báo trước đó, bắt đầu vào ngày 16 tháng 4 năm 2019, các quy tắc giữ và giữ thư sẽ ngừng bảo vệ các tin nhắn trò chuyện trong Hangouts cổ điển. Thay vào đó, các quy tắc duy trì và giữ trò chuyện của Hangouts sẽ bảo vệ các tin nhắn trò chuyện trong cả Hangouts và Trò chuyện cổ điển. Để tiếp tục lưu giữ thư trong Hangouts cổ điển, trước ngày 16 tháng 4 năm 2019, bạn phải sao chép mọi lần giữ Thư hiện có (áp dụng cho thư trong Hangouts cổ điển) vào Trò chuyện trong Hangouts trong Google Vault. Hôm nay, chúng tôi đã giới thiệu một tính năng mới trong Vault để giúp bạn sao chép các khoản giữ của mình từ Mail sang Hangouts Chat, với một vài cú nhấp chuột.

Ai bị ảnh hưởng

Quản trị viên Vault chỉ.

Tại sao bạn lại sử dụng nó

Tính năng này giúp bạn đảm bảo tất cả các tin nhắn của bạn trong Hangouts cổ điển và Trò chuyện trong Hangouts được giữ nguyên bởi các chính sách Vault giống như các tin nhắn Hangouts cổ điển của bạn ngày nay.

Làm thế nào để bắt đầu

Quản trị viên:Trong hầm

Từ danh sách các vấn đề Vault, nhấp vào bất kỳ vấn đề nào có thể chứa Gmail. Khi xem danh sách giữ trong vấn đề này, bạn có thể chọn nhiều lần giữ Thư cùng một lúc.

Chọn (các) thư giữ và bấm Sao chép giữ vào Hangouts Chat.

Người dùng cuối: Không cần hành động

Chi tiết bổ sung:

Lưu ý rằng Trò chuyện trong Hangouts không hỗ trợ tổ chức dựa trên phạm vi ngày hoặc cụm từ tìm kiếm, do đó, họ đã giành được bản sao với khoản giữ. Bạn cũng có thể chọn gia hạn các khoản giữ này để bao gồm các cuộc hội thoại liên quan đến những người giám sát này trong phòng.

Ngoài ra, nếu bạn có số lượng khoản giữ lớn, bạn cũng có thể sử dụng API Vault để sao chép số lượng khoản giữ của mình hàng loạt.

Liên kết hữu ích:

Khả dụng

Chi tiết giới thiệu

Miền phát hành nhanh: Triển khai đầy đủ (1 Lần 3 cho khả năng hiển thị tính năng) bắt đầu từ ngày 20 tháng 2 năm 2019

Các miền phát hành theo lịch trình:Triển khai đầy đủ (1 Lần 3 cho khả năng hiển thị tính năng) bắt đầu từ ngày 20 tháng 2 năm 2019

Phiên bản G Suite:

Có sẵn cho các phiên bản G Suite Business, Enterprise và Enterprise for Education, cũng như người dùng G Suite có giấy phép bổ trợ Vault.

Bật / tắt theo mặc định?

Tính năng này sẽ được BẬT theo mặc định.

Luôn cập nhật với các buổi ra mắt G Suite

Tin tức

    Bài mới nhất