Sử dụng Google Apps ( Phiên bản cũ G Suite by Google ) do một đơn vị trung gian phân phối thanh toán một/nhiều lần, dung lượng mỗi User 15 GB, không chuyển sang được đơn vị cung cấp khác được => Rủi ro lớn về dữ liệu do Google không còn hổ trợ phiên bản Google Apps mà các đơn vị trung gian lại dùng kinh doanh lại, Google quét định kỳ nếu phát hiện tên miền vi phạm sẽ bị khóa vĩnh viễn và dữ liệu có thể hoặc không thể khôi phục.

Lý giải vì sao có người rao bán bản G Suite với giá siêu rẻ trên thị trường, đại diện Google bày tỏ quan điểm có thể có một số khả năng sau đây xảy ra:

1. Trước năm 2012 Google có phát hành một số bản miễn phí có tính năng hạn chế để thử nghiệm và hiện đã ngừng phát hành. Một số người nhanh tay đăng ký được các gói 10 user, 50 user hoặc nhiều hơn với các tên miền của họ. Bây giờ họ mang bản này ra bán lại cho khách hàng để thu lợi. Điều này là vi phạm nghiêm trọng chính sách thương mại hóa sản phẩm miễn phí không do mình sở hữu và sẽ bị Google khóa hàng loạt sau mỗi kỳ quét định kỳ.

2. Ngoài bản thương mại, Google có phát hành bản dành cho tổ chức giáo dục và phi lợi nhuận đủ điều kiện và được sử dụng miễn phí nếu vượt qua được quá trình xét hồ sơ của Google. Một số đơn vị hoặc cá nhân (có thể là cơ quan thật hoặc có thể làm hồ sơ mạo danh) bằng cách nào đó có được bản cấp phép này. Nhưng thay vì sử dụng nội bộ như cam kết trong chính sách dịch vụ thì họ lại mang ra bán lại và thu lợi.

3. Một số đơn vị bán lại cung cấp bản chính thức nhưng phá vỡ các cam kết với Google để hạ giá ban đầu nhằm cạnh tranh và dành khách hàng. Hoặc họ không tính thuế theo quy định của pháp luật hiện hành nên có lợi thế trước mắt về giá. Sau đó có thể họ sẽ điều chỉnh tăng giá trở lại vào kỳ gia hạn khi khách hàng đã nhỡ ký hợp đồng và ngại thay đổi đối tác.

Đối với cả hai trường hợp đầu tiên, trong quá trình quét hệ thống định kỳ, Google phát hiện các dấu hiệu lạm dụng và thương mại hóa bất hợp pháp, Google sẽ lập tức khóa tài khoản vĩnh viễn và khi đó nạn nhân là khách hàng mua lại sẽ bị ngừng hệ thống, mất dữ liệu và thậm chí là bị Google cấm không cho phép sử dụng dịch vụ của Google với tên miền đó nữa.

Khách hàng nên lựa chọn sản phẩm G Suite chính thức từ các đối tác phân phối.

HelloWorld.vn tự hào là đối tác được ủy quyền bởi Google, cung cấp G Suite giá tốt nhất hành tinh!

Link đối tác (Google Partner) : http://bit.ly/2QhjJJw

Bảng so sánh giá G Suite

Giá Google

856.000đ/user/năm

Gói basic 30Gb

Không hợp đồng

Không hóa đơn VAt

Không hỗ trợ trực tiếp

Không có dịch vụ hậu mãi

Không có dịch vụ hậu mãi

Giá HelloWorld

690.000đ/user/năm

Gói Basic 30Gb

Có hợp đồng

Giá đã bao gồm Thuế, phí

Hỗ trợ trực tiếp

Luôn đồng hành

Chuyển dữ liệu miễn phí

Giá Cty khác tại VN  

759.000đ/user/năm

Gói Basic 30Gb

Có hợp đồng

Chưa bao gồm thuế phí

Hỗ trợ từ xa

 

Lý do chọn HelloWorld Corp

Với kinh nghiệm triển khai hàng loạt như Cát Lợi ( Thành viên Tổng công ty Thuốc Lá VINATABA), CasinoCorona thành viên VinGroup, Hòa Bình Group, Sơn Kim Land, Satrafood, Tafico ( Thành viên tổng Cty Fico), Sendo, Sapo, Apax English, Việt Úc, Chotot, MIA, Tiki, Sendo, Tekcom, …

(1). HelloWorld Corp là đại diện chính thức Google với chi phí tốt nhất.

(2). Không cần đặt cọc, đầy đủ hóa đơn.

(3) Bàn giao Super Admin cho khách hàng. ( Có toàn quyền hệ thống của mình).

(4). Việc chuyển đổi sang HelloWorld Corp đơn giản và an toàn. ( Khách hàng chủ động chuyển sang Google Partner khác dễ dàng và an toàn bằng mã chuyển đổi.)

(5). HelloWorld Corp chăm sóc miễn phí suốt quá trình sử dụng.

CẢNH BÁO GOOGLE APPS (15Gb)💥💥💥

Sử dụng Google Apps ( Phiên bản cũ G Suite by Google ) do một đơn vị trung gian phân phối thanh toán một/nhiều lần, dung lượng mỗi User 15 GB, không chuyển sang được đơn vị cung cấp khác được => Rủi ro lớn về dữ liệu do Google không còn hổ trợ phiên bản Google Apps mà các đơn vị trung gian lại dùng kinh doanh lại, Google quét định kỳ nếu phát hiện tên miền vi phạm sẽ bị khóa vĩnh viễn và dữ liệu có thể hoặc không thể khôi phục.

 

 

Tin tức

    Bài mới nhất