Những gì đang thay đổi

Chúng tôi đã thực hiện một số cải tiến cho trung tâm cảnh báo cho G Suite. Chúng bao gồm: Thêm cảnh báo lừa đảo Gmail Cảnh báo xuất dữ liệu mới Tùy chọn xóa cảnh báo mới Liên kết với nhật ký kiểm toán cho các tên miền G Suite Business và Basic.

Ai bị ảnh hưởng

Quản trị viên chỉ. Để sử dụng trung tâm cảnh báo, bạn cần phải là siêu quản trị viên hoặc quản trị viên được ủy quyền của trung tâm cảnh báo.

Tại sao bạn lại sử dụng nó

Trung tâm cảnh báo cung cấp một cái nhìn toàn diện, duy nhất về các thông báo, cảnh báo và hành động cần thiết liên quan đến bảo mật trên G Suite. Các cải tiến sẽ giúp quản trị viên G Suite hiểu thêm và quản lý thông báo của họ:

Thêm cảnh báo lừa đảo Gmail – Sẽ thông báo cho bạn khi phần mềm độc hại hoặc lừa đảo được phát hiện sau khi email được gửi đến hộp thư đến của người dùng, giúp bạn điều tra và xóa các email đáng ngờ.

Xuất dữ liệu mới bắt đầu cảnh báoCảnh báo xuất dữ liệu mới bắt đầu – Sẽ đảm bảo bạn nhận thức được việc xuất dữ liệu trong miền của mình.

Tùy chọn xóa cảnh báo- Sẽ cho phép bạn xóa thông báo khi chúng đã được giải quyết hoặc không còn cần thiết nữa.

Liên kết với nhật ký kiểm toán cho các tên miền Cơ bản và Kinh doanh của G Suite-Sẽ chuyển đến phần cụ thể của nhật ký kiểm toán để giúp bạn nhanh chóng tìm hiểu chi tiết về cảnh báo và tìm thêm thông tin về các hoạt động của người dùng trong quá khứ liên quan đến cảnh báo này.

Làm thế nào để bắt đầu

Admins: Truy cập trung tâm cảnh báo tại Bảng điều khiển dành cho quản trị viên> Menu> Bảo mật> Trung tâm cảnh báo. Sử dụng Trung tâm trợ giúp của chúng tôi để tìm hiểu thêm về trung tâm cảnh báo.

Người dùng cuối- Không cần làm gì cả.

Chi tiết bổ sung

Thêm thông báo lừa đảo Gmail: Chúng tôi đã tận dụng việc học máy để tạo thông báo về thư đến đáng ngờ trong Gmail. Các cảnh báo mới sẽ thông báo cho quản trị viên khi phần mềm độc hại hoặc lừa đảo được phát hiện sau khi email được gửi đến hộp thư đến của người dùng. Trong các sự kiện này, quản trị viên trong miền G Suite Enterprise có thể chủ động điều tra các email và nếu cần, hãy xóa hàng loạt email đáng ngờ khỏi hộp thư đến của người dùng.

Cảnh báo xuất dữ liệu mới được khởi tạo – Có một cảnh báo mới khi xuất dữ liệu miền được bắt đầu. Thông báo này sẽ cho quản trị viên biết khi nào một hoạt động xuất dữ liệu đã được bắt đầu cho miền. Thông báo này có thể giúp đảm bảo quản trị viên biết về hoạt động này trong các miền của họ. Xem Trung tâm trợ giúp của chúng tôi để biết thêm thông tin về cảnh báo xuất dữ liệu tên miền.

Tùy chọn xóa thông báo – Bây giờ bạn có thể xóa thông báo vì chúng đã được giải quyết hoặc không còn cần thiết. Nếu cần, bạn có thể khôi phục các cảnh báo đã xóa trong vòng 30 ngày kể từ ngày xóa.

Liên kết với nhật ký kiểm toán cho miền G Suite Business và Basic – Để tìm hiểu chi tiết về cảnh báo, quản trị viên G Suite Business và Basic có thể sử dụng liên kết để truy cập trực tiếp phần cụ thể của nhật ký kiểm toán và tìm kiếm thêm thông tin về các hoạt động của người dùng trong quá khứ để cảnh báo này. Quản trị viên G Suite Enterprise có liên kết trực tiếp đến công cụ điều tra, là một phần của trung tâm bảo mật cho G Suite.

Cảnh báo xuất dữ liệu tên miền mới

Tùy chọn mới để xóa cảnh báo

Liên kết đến nhật ký kiểm toán

 

Liên kết hữu ích

Help Center: Understand audit logs
Help Center: About the alert center
Help Center: Domain data export details

Chi tiết triển khai

Chi tiết giới thiệu

Phiên bản G Suite

Có sẵn cho tất cả các phiên bản G Suite

Bật / tắt theo mặc định?

Các tính năng này sẽ được BẬT theo mặc định

Luôn cập nhật với các buổi ra mắt G Suite

Tin tức

    Bài mới nhất