Tóm tắt khởi động nhanh

Đầu năm nay, chúng tôi đã giới thiệu BETA cho các đề xuất ngữ pháp mới trong Google Docs. Bây giờ, chúng tôi đã cung cấp tính năng này cho người dùng G Suite Basic, Business và Enterprise.

Các tính năng mới tăng cường các chức năng kiểm tra chính tả hiện có và làm nổi bật các lỗi ngữ pháp có thể có trong văn bản của bạn. Chúng tôi cũng giới thiệu một giao diện được tân trang lại để xem xét các đề xuất chính tả và ngữ pháp giúp việc phát hiện và sửa lỗi trong văn bản của bạn nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Một số cải tiến mà bạn sẽ thấy là:

Ngữ pháp

Sửa lỗi ngữ pháp có thể sẽ được gạch chân màu xanh lam. Để xem một sửa chữa được đề xuất hoặc loại bỏ cảnh báo, chỉ cần nhấp chuột phải.

Bạn cũng sẽ thấy các lỗi ngữ pháp có thể xảy ra khi chạy kiểm tra chính tả và ngữ pháp thông qua menu Công cụ.

Giao diện đánh giá ngôn ngữ mới

Bạn có thể dễ dàng xem lại tất cả các đề xuất ngôn ngữ cho tài liệu của mình bằng công cụ kiểm tra chính tả và ngữ pháp được cập nhật. Truy cập nó thông qua menu Công cụ trực tuyến và nhấp chuột phải vào một đề xuất và chọn Đánh giá thêm các đề xuất khác – bạn sẽ thấy từng đề xuất và hành động để sửa bất kỳ lỗi nào.

Để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi sử dụng máy học để nhận ra lỗi và đề xuất sửa chữa để cải thiện bài viết của bạn, xem tại đây.

Khả dụng

Chi tiết giới thiệu

Miền phát hành nhanh: Triển khai mở rộng (có khả năng dài hơn 15 ngày cho khả năng hiển thị tính năng) bắt đầu từ ngày 5 tháng 3 năm 2019.

Các miền phát hành theo lịch trình: Triển khai mở rộng (có thể dài hơn 15 ngày để hiển thị tính năng) bắt đầu từ ngày 5 tháng 3 năm 2019.

Phiên bản G Suite

Có sẵn cho G Suite Basic, G Suite Business, G Suite Enterprise và G Suite cho giáo dục.

Không có sẵn cho G Suite Enterprise cho Giáo dục và G Suite cho các tổ chức phi lợi nhuận.

Bật / tắt theo mặc định?

Tính năng này sẽ được BẬT theo mặc định.

Luôn cập nhật với các buổi ra mắt G Suite

Tin tức

    Bài mới nhất